Tin mới nhất :
CarGam

[Thiết Kế Xây Dựng] Ópera de Arame - Công trình kiến trúc độc đáo bằng thép


Ópera de Arame là một nhà nhà hát nằm trong thành phố Curitiba, thủ đô của tiểu bang Paraná, ở miền Nam Brazil.

Ópera de Arame được xây dựng từ thép và được phủ bằng polycarbonate trong suốt. Công trình kiến trúc ấn tượng này được lắp ráp chỉ trong 75 ngày. Nhà hát chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng vào năm 1992. Ópera de Arame do kiến trúc sư Dominic Bongestabs thiết kế, ông chính là tác giả của công trình có thiết kế tương tự - Unilivre.


Cây cầu nhỏ dẫn vào bên trong nhà hát

Mọi chi tiết của công trình đều được tạo nên từ thép.Phía trước nhà hát có một lối đi trên hồ nước rộng 7.200m2 dẫn du khách đi thẳng tới nhà hát. Bên cạnh công trình là một mỏ đá bỏ hoang.

Bên trong khán phòng của nhà hát được thiết kế đủ sức chứa 2.100 khán thính giả. Tuy nhiên để cấu trúc nhà hát được bảo tồn tốt nhất, sau khi cải tạo năm 2006, nhà hát đã hạn chế số người xem tối đa xuống còn 1.000.


Bên trong nhà hát

Trong suốt 20 năm kể từ khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, nhà hát là nơi tổ chức những sự kiện văn hóa quan trọng nhất Brazil. Ban ngày, Ópera de Arame thu hút du khách đến chiêm ngưỡng thiết kế kiến trúc độc đáo còn ban đêm nhà hát lại níu chân du khách bởi ánh đèn lung linh, cách bài trí lộng lẫy với những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.Khung cảnh thiên nhiên xung quanh nhà hát.

Đến với công trình kiến trúc Ópera de Arame, du khách còn được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với khu rừng nguyên sinh bản địa, ao cá, thác nước cao 10m và nhiều loài chim quý...Trà Lá Sen, Trà Tía Tô, Trà Lược Vàng, Trà Chùm Ngây, Tâm Thảo


Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng GIA ĐỊNH. 

- Chuyên thiết kế thi công dân dụng, công nghiệp. Trang trí nội thất, ngoại thất, cảnh quan. Thiết kế biệt thự, nhà phố. Thẩm tra đánh giá công trình dân dụng, công nghiệp.
- Thông tin liên hệ: 82 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 38434 897 - Fax: (08) 62978220

- Di động: 0903 636 826 - 0909 636 826
- Email: TKeGiaDinh@gmail.com - ThietKeXayDungGiaDinh@gmail.com
- Website:
www.ThietKeVaXayDung.com - www.NguyenSiLam.com

Mạnh Tân (Nghệ An)

Công ty Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng GIA ĐỊNH


Chia sẻ trang này :
 
Bản quyền thuộc Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng Gia Định
Địa chỉ: B05-07 SaigonRes Plaza, P.26, Q.Bình Thạnh - ĐT: 028 668 26388 - 0909 636 826 (Mrs Xinh)
Email:TKeGiaDinh@gmail.com - Thiết kế bởi: and Affimart