Sân vận động Wanangkura / ARM Architecture

Đăng ngày 16:37
Sân vận động Wanangkura là trung tâm thể thao “đen và xanh” nằm ở phía Tây Australia, thiết kế bởi ARM Architecture, cấu trúc độc đáo như một cụm điểm ảnh của phân đoạn khối lập phương.Được xây dựng tại thị trấn xa xôi của Port Hedland, Úc, từ Wanangkura theo ngôn ngữ của thổ dân Kariyarra nghĩa là “Cơn lốc”, ARM Architecture muốn so sánh hình ảnh của công trình với lốc xoáy (hiện tượng thiên nhiên diễn ra đặc trưng trong khu vực), từ đó phát triển thành hình ảnh “hiệu ứng pixel, xanh – đen/lung linh gợn sóng trên vùng cảnh quan phẳng.


Các khối màu sắc rực rỡ bao quanh mặt tiền cong bên ngoài. Một tuyến mở cong dẫn thông qua các bức tường bên ngoài và về phía cửa ra vào, tại đây các khối thay đổi màu sắc từ màu xanh sang màu cam, bên trong tòa nhà một mạng lưới các ô vuông cũng trang trí ở các bức tường của sân vận động.

Dezeen_Wanangkura-Stadium-by-ARM-Architecture_2Dezeen_Wanangkura-Stadium-by-ARM-Architecture_6Dezeen_Wanangkura-Stadium-by-ARM-Architecture_7Dezeen_Wanangkura-Stadium-by-ARM-Architecture_8Dezeen_Wanangkura-Stadium-by-ARM-Architecture_9Dezeen_Wanangkura-Stadium-by-ARM-Architecture_10Dezeen_Wanangkura-Stadium-by-ARM-Architecture_13Dezeen_Wanangkura-Stadium-by-ARM-Architecture_14Dezeen_Wanangkura-Stadium-by-ARM-Architecture_15


Nguồn tin: KienViet.net
Công ty Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng GIA ĐỊNH

Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng GIA ĐỊNH. 

- Chuyên Thiết kế kiến trúc. Thiết kế kết cấu, thiết kế quy hoạch. Thiết kế nội - ngoại thấ công trình. Lập dự án đầu tư xây dựng. Giám sát thi công. Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Đánh giá sự cố, lập phương án xử lý. Lập toán tổng dự toán và dự toán chi tiết công trình. Thẩm tra đánh giá công trình dân dụng, công nghiệp.

- Thông tin liên hệ: 82 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 38434 897 - Fax: (08) 62978220

- Di động: 0903 636 826 - 0909 636 826

- Email: TKeGiaDinh@gmail.com - ThietKeXayDungGiaDinh@gmail.com

- Website: www.ThietKeVaXayDung.com - www.NguyenSiLam.com


Xem bản đồ hướng dẫn hướng đường đi

Doanh nghiệp quảng cáo - Liên hệ: 0938 91 97 38
Nếu bạn quan tâm về Thiết kế và Xây dựng hoặc Trang trí nội thất, ngoại cảnh,... Hãy email ngay cho chúng tôi: tkegiadinh@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Xem thêm: