Thuyền khách sạn

Đăng ngày 14:07
Được xây dựng trên vách đá cao nằm ngay sát bờ biển, của một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc - thị trấn Jeongdongjin, khu du lịch - nghỉ dưỡng Mặt Trời là loại hình du lịch biển trên đất liền đầu tiên trên thế giới...


Toàn bộ khu nghỉ dưỡng được thiết kế với hình dáng một con thuyền du lịch không lồ, nhìn từ xa như một chiếc thuyền bị sóng đẩy lên vách đá, và đây chính là điểm tạo nên nét độc đáo của khu du lịch này.

Du thuyền khách sạn dài 165m, cao 45m, nặng 30.000 tấn, có tất cả 211 phòng, gồm cả phòng kiểu chung cư và khách sạn, nhà hàng kiểu phương Tây và Hàn Quốc, phòng đợi nhìn ra trời và biển, câu lạc bộ đêm, phòng Karaoke và hồ bơi. Ngoài ra còn có 6 hội trường được dùng cho các buổi thuyết diễn và hội thảo.

Được khai trương từ năm 2002, khu du lịch - nghỉ dưỡng Mặt Trời nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc. Khách du lịch có thể trải nghiệm toàn bộ sự xa hoa và nét riêng biệt ở đây với 45,12 bảng Anh/đêm (gần 1.300.000 đồng).

Cùng thưởng thức loạt ảnh của tàu du lịch sang trọng này:
Phòng đợi với quang cảnh hoàn hảo ra biển
Khách du lịch còn có thể chơi Golf ngay trên "du thuyền"
Phòng ngủ đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng,
với hai ô cửa thông gió, vừa có thể ngắm sóng biển vừa có thể hóng gió
Hồ bơi nước biển ngay trên "du thuyền"
Toàn cảnh khu du lịch - một địa điểm quá tuyệt vời để ngắm hoàng hôn
Trang Hà
Theo The Sun
Công ty Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng GIA ĐỊNH

Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng GIA ĐỊNH. 

- Chuyên Thiết kế kiến trúc. Thiết kế kết cấu, thiết kế quy hoạch. Thiết kế nội - ngoại thấ công trình. Lập dự án đầu tư xây dựng. Giám sát thi công. Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Đánh giá sự cố, lập phương án xử lý. Lập toán tổng dự toán và dự toán chi tiết công trình. Thẩm tra đánh giá công trình dân dụng, công nghiệp.

- Thông tin liên hệ: 82 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 38434 897 - Fax: (08) 62978220

- Di động: 0903 636 826 - 0909 636 826

- Email: TKeGiaDinh@gmail.com - ThietKeXayDungGiaDinh@gmail.com

- Website: www.ThietKeVaXayDung.com - www.NguyenSiLam.com


Xem bản đồ hướng dẫn hướng đường đi

Doanh nghiệp quảng cáo - Liên hệ: 0938 91 97 39
Nếu bạn quan tâm về Thiết kế và Xây dựng hoặc Trang trí nội thất, ngoại cảnh,... Hãy email ngay cho chúng tôi: tkegiadinh@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Xem thêm: